Quy định vận chuyển

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằn tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường/xã, thôn, ấp, tổ khu, bản, thị trấn, quận, huyện, tỉnh...một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc...do khách hàng cung cấp thông tin không chính xác.

Chúng tôi cam kết:

Giao hàng trong vòng 1 – 2 ngày đối với các địa chỉ ở nội thành thành phố HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tây Ninh ( Đối với đơn hàng cần giao gấp, khách hàng vui lòng gọi điện thoại 0986 62 68 67 đển được tư vấn và thống nhất thời gian giao hàng sớm nhất).

Đối với các tỉnh thành khác chúng tôi liên kết giao hàng thông qua Bưu điện:

Giao hàng khắp cả nước.

Bưu điện cam kết giao hàng tận nơi và khách hàng được quyển mở hàng kiểm tra trước khi thanh toán tiền với Bưu điện. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.