Giới thiệu

Chúng tôi, Công ty TNHH MTV Thiết Bị Công Nghiệp Ngọc Thiên Trường xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và không ngừng phát triển.

Công ty TNHH MTV Thiết Bị Công Nghiệp Ngọc Thiên Trường tiền thân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại Động cơ như Hyundai, Doosan, Quanchai…với gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối, cùng với những nỗ lực không ngừng, đến nay sản phẩm của chúng tôi đã chiếm lĩnh nhiều thị phần trên thị trường.

May mắn nhận được sự hỗ trợ từ phía đối tác như Hyundai, Doosan, Quanchai, KohlerIveco, Pentex, Ebara, Teco… cũng như được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi nhanh chóng phát triền thêm các sản phẩm như Máy phát điện gia đình - Công Nghiệp, Máy bơm nước PCCC Diesel… cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng…

Từ nền tảng vững chắc cùng những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai Công ty sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đúng quy cách nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng tốt nhất – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ chu đáo” chúng tôi không ngừng tiếp thu ý kiến của khách hàng nhằm cải tiến và sang tạo để mang lại những sảm phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Một lần nữa Công ty TNHH MTV Thiết Bị Công Nghiệp Ngọc Thiên Trường chân thành cảm ơn đối tác và khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng.